Chống thấm

Uy tín chất lượng - Gửi trọn niềm tin

0933 636 623

479/9 Nội Hóa 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Chống thấm

Chống Thấm Sân Thượng

Chống Thấm Sân Thượng

Vì vị trí độ cao nhất của toà nhà, sân thượng thường phải chịu sự tiếp xúc với nhiều dạng nước khác nhau. Ví dụ như nước mưa, nước chảy từ hệ thống ống dẫn. Quý khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân thấm và cách chống thấm sân thượng để khắc phục nhanh chóng nhất.
Xem chi tiết

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Xây Dựng TP.HCM chuyên nhận chống thấm nhà vệ sinh với nhiều nguyên nhân. Công việc đòi hỏi thợ phải có chuyên môn cao do có nhiều nguyên nhân cùng ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Nếu chống thấm không tổ sẽ bị ẩm mốc, thấm nước gây mất thẫm mỹ ngôi nhà. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn nhất, nếu không khô ráo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.
Xem chi tiết

Bảng Giá Dịch Vụ Chống Thấm

Bảng Giá Dịch Vụ Chống Thấm

- Dịch vụ chống thấm sân thượng - Chống thấm trần nhà - Xử lý thấm tường nhà - Chống thấm toilet, nhà tắm Với đội ngũ chuyên nghiệp PCC nhận thi công chông thấm mọi mặt bằng. Nhiều phương án thi công, bảo hành dài hạn.
Xem chi tiết

Sửa Chữa Nhà Vệ Sinh

Sửa Chữa Nhà Vệ Sinh

Nhà vệ sinh là nơi mà mọi thành viên của gia đình đều có mặt mỗi ngày để thực hiện vệ sinh cá nhân. Việc hít thở không khí trong lành cũng như độ sạch sẽ trong nhà vệ sinh là việc rất cần thiết. Đối với việc nhà vệ sinh xuống cấp hoặc bị hư hỏng, ẩm thấp và có vi khuẩn là điều không tránh khỏi. Điều này gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của thành viên trong gia đình. Nhất là trẻ em có sức đề kháng yếu.
Xem chi tiết
Zalo
Hotline