Phương thức thanh toán

Uy tín chất lượng - Gửi trọn niềm tin

0933 636 623

479/9 Nội Hóa 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Phương thức thanh toán

  Những quy định chung về phương thức thanh toán sẽ được Xây Dựng TP.HCM đề cập chi tiết trong nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ đi sâu về hình thức thanh toán, quy định và nghĩa vụ. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về hoạt động mua sắm tại công ty. Mời bạn theo dõi.

  Quy định chung

  Xây Dựng TP.HCM xin khẳng định rằng, quy định thanh toán vô cùng cần thiết trong hoạt động mua bán. Vì nó là cầu nối giữa Xây Dựng TP.HCM và khách hàng. Thông qua đó, chúng tôi giúp bạn thuận tiện hơn khi giao dịch mua bán và mang đến dịch vụ chuyên nghiệp. 

  Những nội dung về phương thức thanh toán sẽ được Xây Dựng TP.HCM đề cập rõ ràng, minh bạch và dễ hiểu trên website. Mặc khác, theo thời gian, những quy định này có thể bị thay đổi. Nhằm phù hợp hơn với sự phát triển của công ty.  Do vậy, bạn nên theo dõi website của Xây Dựng TP.HCM thường xuyên.

  Tiếp theo, chúng tôi xin đề cập đến những nội dung về mục đích, nghĩa vụ và phương thức thanh toán. Mời bạn cùng theo dõi.

  Mục đích

  Với khách hàng:

  Với Xây Dựng TP.HCM:

  Nghĩa vụ

  Với khách hàng:

  Với Xây Dựng TP.HCM:

  Phương thức thanh toán

  Đến với Xây Dựng TP.HCM, bạn lựa chọn hai hình thức thanh toán là: thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán chuyển khoản. 

  Với hình thức thanh toán đa dạng, chúng tôi giúp hoạt động thanh toán của bạn thuận lợi hơn. Và mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng. 

  Nếu lựa chọn hình thức thanh toán online, bạn cần kiểm tra cẩn thận thông tin thanh toán. Vì điều này sẽ giúp bạn hạn chế nhiều rắc rối về sau. 

  Giải đáp thắc mắc

  Trong quá trình thanh toán hóa đơn, khách hàng khó tránh khỏi những khó khăn. Xây Dựng TP.HCM luôn thấu hiểu những khó khăn của bạn. Vì vậy, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mua sắm và thanh toán tại Xây Dựng TP.HCM.

  Xây Dựng TP.HCM sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp xoay quanh phương thức thanh toán. Nội dung này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Mời bạn cùng theo dõi:

  Cần làm gì để thanh toán dịch vụ tại Xây Dựng TP.HCM?

  Để thanh toán dịch vụ, bạn thực hiện đủ 2 bước sau đây:

  1. Chọn một trong hai hình thức thanh toán sau đây: thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán chuyển khoản. Với hình thức thanh toán online, bạn nhập đúng thông tin thanh toán. Và kiểm tra thông tin trước khi chọn chuyển khoản.
  2. Xác nhận thanh toán: Xây Dựng TP.HCM sẽ xác nhận thông tin thanh toán của khách hàng. 

  Cần làm gì khi tôi thanh toán dư hoặc thiếu số tiền của dịch vụ?

  Nếu khách hàng thanh toán không chính xác khoản phí dịch vụ. Bạn cần nhanh chóng liên hệ với Xây Dựng TP.HCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

  Trường hợp thanh toán dư số tiền, khách hàng sẽ nhận về khoản chênh lệch. Chúng tôi sẽ kiểm tra và  xác nhận thông tin. Và hoàn trả khoản tiền dư nếu xác nhận thông tin đúng sự thật.

  Trường hợp thanh toán thiếu số tiền, khách hàng sẽ thanh toán khoản còn thiếu. Sau đó, bạn sẽ liên hệ và thông báo với Xây Dựng TP.HCM. 

  Tôi lo lắng về vấn đề lộ thông tin cá nhân khi hợp tác với Xây Dựng TP.HCM?

  Việc lộ thông tin cá nhân nói chung và lộ thông tin thanh toán nói riêng mang đến nhiều điều bất lợi. Vì bạn sẽ đối diện với nhiều rủi ro như: bị giả danh, giảm uy tín,...

  Xây Dựng TP.HCM luôn mong muốn trao đi những điều tốt đẹp đến với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xin cam kết không công khai thông tin cá nhân hay thông tin thanh toán của bạn cho đơn vị không liên quan.

  Nếu phát hiện hành vi này từ đối tượng xấu. Xây Dựng TP.HCM hy vọng bạn sẽ thông báo về công ty và hợp tác giải quyết. 

  Thông tin liên hệ

  Phương thức thanh toán được xây dựng dựa trên sự cân bằng về mặt lợi ích giữa Xây Dựng TP.HCM và khách hàng. Chúng tôi xin cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ bạn trong khả năng. 

  Khách hàng cần tư vấn thêm về chính sách thanh toán, vui lòng liên hệ tại địa chỉ bên dưới:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline