Sơ lược về Xây Dựng TP.HCM

Uy tín chất lượng - Gửi trọn niềm tin

0933 636 623

479/9 Nội Hóa 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Sơ lược về Xây Dựng TP.HCM

Xây Dựng TP.HCM mang đến cho khách hàng giải pháp xây nhà hoàn thiện, sửa chữa nhà và nhiều dịch vụ khác. Điển hình là: thi công sơn nước, chống thấm, vách trần thạch cao,... tại các quận huyện Tp. HCM. Mời bạn theo dõi bài viết và hiểu hơn về chúng tôi.

Giới thiệu về Xây Dựng TP.HCM

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn vẹn. Chúng tôi giúp bạn kiến tạo không gian sống Chất lượng - Công năng - Thẩm mỹ - Tiết kiệm chi phí. 

Với phương châm “Xây dựng mơ ước của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng. Đặc biệt, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đáp ứng mọi sự kỳ vọng từ bạn. 

Xây Dựng TP.HCM quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, chúng tôi có sự hỗ trợ của các phương pháp xây dựng hiện đại. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dự án an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Bằng sự uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Xây Dựng TP.HCM luôn nhận về nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Mặc khác, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, khám phá thêm nhiều công nghệ mới. Thông qua đó, chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng.

Xây Dựng TP.HCM

Phương châm hoạt động của Xây Dựng TP.HCM

Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm chữ Tín lên hàng đầu. Nên chúng tôi đã kiến tạo thành công nhiều không gian sống hoàn hảo. 

Dưới đây, Xây Dựng TP.HCM xin giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Nhờ vào việc cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Xây Dựng TP.HCM dần xây dựng thương hiệu vững chắc và nhận về nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Sau đây là 5 giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng đến. Mời bạn theo dõi:

Triết lý kinh doanh

Cam kết

 1. Khảo sát miễn phí: đội ngũ nhân viên tại Xây Dựng TP.HCM sẽ đến tận nơi khảo sát hiện trạng công trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu, ngân sách và đặc điểm của công trình. Cuối cùng, Xây Dựng TP.HCM báo giá chi tiết từng hạng mục.
 2. Thiết kế chuyên nghiệp: chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm.
 3. Sử dụng vật liệu chính hãng: cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 4. Thi công đúng tiến độ: cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ. Thực hiện những báo cáo định kỳ nhằm giúp khách hàng thuận tiện nắm bắt tình hình kinh doanh.
 5. Giá cả hợp lý: chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh. Mặc khác, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chi tiết nhằm giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin. 
 6. Dịch vụ chu đáo: luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng. Và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. 
 7. Bảo hành dài hạn: cam kết bảo hành miễn phí trong vòng 1 tháng. Sau thời gian bảo hành, Xây Dựng TP.HCM vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho khách hàng mức chiết khấu tốt nếu khách hàng cần sửa chữa dự án. 

Bên cạnh những quyền lợi vừa kể trên, Xây Dựng TP.HCM cũng xin cam kết những vấn đề sau đây:

 1. Tôn trọng khách hàng.
 2. Công bằng và minh bạch.
 3. Giữ gìn vệ sinh chung.
 4. Đảm bảo an toàn lao động. 

Xây Dựng TP.HCM luôn lắng nghe khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận về nhiều sự yêu mến của khách hàng. Xây Dựng TP.HCM tự tin trở thành một trong những đối tác hàng đầu của khách hàng trong thi công xây dựng. 

Xây Dựng TP.HCM

Thông tin liên hệ

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ tại địa chỉ sau đây:

Chia sẻ:
Zalo
Hotline