Xây Dựng

Uy tín chất lượng - Gửi trọn niềm tin

0933 636 623

479/9 Nội Hóa 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Xây Dựng

Xây Nhà Trọn Gói

Xây Nhà Trọn Gói

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến hiện nay, đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện.
Xem chi tiết

Sửa Nhà Trọn Gói

Sửa Nhà Trọn Gói

Sửa nhà là việc thi công, xây dựng lại từng chi tiết, hạng mục nhỏ cho đến toàn bộ ngôi nhà để cải tạo không gian, nâng cao chất lượng sống gia chủ. Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình đã tạo ra trước đó. Vậy làm sao để sửa nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Hoặc có dịch vụ sửa nhà nào có mức báo giá sửa chữa nhà phải chăng mà vẫn đáp ứng những tiêu chí trên?
Xem chi tiết

Thi Công Sửa Chữa Đá Hoa Cương

Thi Công Sửa Chữa Đá Hoa Cương

Nhận thi công ốp lát các công trình lớn nhỏ bằng đá hoa cương, cầu thang, mặt tiền, bàn, bếp, cổng,.. Với đủ các loại đá nội và ngoại nhập. Cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách, đạt hiệu quả cao nhất về yếu tố kinh tế cũng như chất lượng cho mọi công trình.
Xem chi tiết

Thi Công Nhà Tiền Chế

Thi Công Nhà Tiền Chế

Tiến bộ trong ngành xây dựng đã mang lại sự đổi mới và tiện ích không ngừng, và một trong những xu hướng nổi bật hiện nay là việc sử dụng nhà thép tiền chế. Đối với những ai đang xây dựng hoặc nâng cấp nhà ở, việc tìm kiếm dịch vụ thi công nhà thép tiền chế là quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của công trình.
Xem chi tiết

Tư Vấn Thiết Kế Nhà

Tư Vấn Thiết Kế Nhà

Để tạo một không gian đẹp cho ngôi nhà cần là điều không dễ dàng. Vì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như thẩm mỹ và tất cả yếu tốt bên ngoài công trình. Đây cũng là lý do mà chúng ta cần đến một kiến trúc sư, các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế để có thể đưa ý tưởng của gia chủ thành một công trình tuyệt vời.
Xem chi tiết

Thi Công Sửa Chữa Nâng Nền Nhà

Thi Công Sửa Chữa Nâng Nền Nhà

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà. Xây Dựng PCC hân hạnh mang đến cho Khách hàng dịch vụ lát gạch nền, gạch tường nhà. Các dịch vụ sửa chữa, lát gạch của PCC đều đảm bảo tiêu chí: thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, giá rẻ.
Xem chi tiết

Tháo Dỡ Hoàn Trả Mặt Bằng

Tháo Dỡ Hoàn Trả Mặt Bằng

PCC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chuyển nhà, có kinh nghiệm trong việc đóng gói, di chuyển và lắp đặt các đồ vật như tủ lạnh, máy giặt, tivi, bàn ghế, giường tủ,..vv. Đồng thời, chúng tôi còn sở hữu các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng như thùng carton, băng dính chuyên dụng, xe nâng,..vv. giúp đảm bảo việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
Xem chi tiết
Zalo
Hotline