Quyền riêng tư

Uy tín chất lượng - Gửi trọn niềm tin

0933 636 623

479/9 Nội Hóa 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Quyền riêng tư

  Bài viết sau đây, chúng tôi xin đưa ra mục đích, quyền lợi, nghĩa vụ và những điều khoản khác xoay quanh quyền riêng tư. Bằng việc dành thời gian tìm hiểu những nội dung này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc nắm bắt thông tin. Và tự bảo vệ quyền lợi cá nhân. Cùng theo dõi Xây Dựng TP.HCM và hiểu hơn về những điều khoản xoay quanh chính sách này. 

  Thông tin chung

  Ngày nay, vấn nạn bị lộ thông tin cá nhân đang ngày càng diễn ra rất phổ biến. Nếu bị lộ thông tin, bạn sẽ đối diện với nhiều hậu quả nghiêm trọng. Điển hình là những rủi ro sau đây: làm giả danh tính, lừa đảo, mất uy tín,... 

  Do vậy, việc bảo vệ quyền riêng tư có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhất là trong thời buổi hiện đại như ngày nay. 

  Nhận thấy những rủi ro từ việc lộ thông tin cá nhân. Kết hợp với sự tôn trọng dành cho mỗi khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng chính sách quyền riêng tư. 

  Tại đây, chúng tôi sẽ quy định đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu những hạng mục có trong chính sách. Nhằm giúp người mua dễ dàng nắm bắt những nội dung quan trọng. Mời bạn cùng theo dõi.

  Mục đích

  Quyền riêng tư tại Xây Dựng TP.HCM luôn hướng đến mục tiêu chung là bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Mặc khác, những thông tin này sẽ là cơ sở giúp khách hàng tra cứu thông tin. Và bảo vệ quyền lợi của bản thân.

  Với Xây Dựng TP.HCM, quy định về quyền riêng tư là bản cam kết của chúng tôi dành cho toàn thể khách hàng ghé thăm quan và mua sắm tại cửa hàng. Đây cũng là cơ sở giúp chúng tôi tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng sự uy tín. 

  Quyền lợi và nghĩa vụ

  Quyền lợi:

  Nghĩa vụ và nghiêm cấm:

  Chính sách bảo mật

  Xây Dựng TP.HCM đặt vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Nội dung bao gồm:

  Thu thập và sử dụng thông tin

  Việc thu thâp và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Xây Dựng TP.HCM. Bởi đây sẽ là cơ sở giúp chúng tôi hỗ trợ và phục vụ khách hàng. 

  Để hiểu hơn về phạm vi thu thập/sử dụng và quy định về chia sẻ thông tin, Xây Dựng TP.HCM mời bạn tham khảo những phân tích bên dưới. 

  Phạm vi thu thập

  Xây Dựng TP.HCM chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trong những trường hợp sau đây:

  Phạm vi sử dụng

  Xây Dựng TP.HCM cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi cam kết không công khai những thông tin riêng tư của bạn cho bất cứ đơn vị không liên quan. Cụ thể như sau:

  Chia sẻ thông tin

  Xây Dựng TP.HCM chỉ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. Cụ thể như sau:

  Cam kết từ Xây Dựng TP.HCM

  Thông tin liên hệ

  Tham khảo thêm quyền riêng tư tại địa chỉ bên dưới:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline